Máy phun cát thủ công hai trạm không chuẩn
Máy phun cát thủ công hai trạm không chuẩn

Đánh giá sản phẩm

Mô tả sản phẩm

thông số
Kích thước thiết bị
1600mm * 1200mm * 1900mm
Thiết bị kích thước phòng làm việc
1790mm * 1790mm * 1000mm
Máy chiếu sáng
Đèn tiết kiệm năng lượng 220v, 32w 4
Quyền lực
380V, 50HZ
Kích thước bên ngoài hộp bụi
1000 * 1000 * 1600mm (lọc màng nước đa kênh, phun nước tuần hoàn tự động, bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng, công suất: 1,5KW)
Động cơ loại bỏ bụi
Khối lượng không khí 380V 50HZ 7.5KW khoảng 3500 m3 / h;
Bể áp lực tách lốc
đường kính 500mm * cao 1900mm
Đường kính bàn làm việc
1400mm
xe đẩy
1800 * 1600 * 1200mm
Tải trọng bàn xoay
500 kg
Nguồn khí nén
áp suất 5-8bar (kg / cm2)
Lưu lượng dòng chảy
2-3m3 / phút khí nén khô
Chất mài mòn thường được sử dụng
bắn thép, bắn thép, corundum, hạt thủy tinh, vv
Giới thiệu sản phẩm (nguyên tắc làm việc):
Máy sử dụng cơ chế nổ mìn (áp lực) cho ăn bằng áp suất, nghĩa là dòng khí áp suất cao của khí nén trong bể áp suất cao được thực hiện và cát trong bể áp suất cao được phun qua ống cát và sau đó vòi được nén bởi luồng khí. Bơm tốc độ cao lên bề mặt phôi để phun cát.
Đặc tính
A. Máy có thiết kế mới lạ, cấu trúc đơn giản và đáng tin cậy, vận hành thuận tiện, hiệu quả xử lý cao và tiêu thụ năng lượng thấp.

B. Bộ súng phun áp dụng cơ chế cố định, có thể điều chỉnh khoảng cách và góc phun để đạt được hiệu quả nổ tốt nhất, và cũng có thể được công nhân tự do nổ trên tay.

C. Máy này sử dụng thân chính của máy phun cát, tách riêng loại, bể áp lực tách lốc, bàn xoay, hệ thống loại bỏ bụi màng nước và có thể tách lớp mài mòn có thể được sử dụng liên tục và bụi vô dụng, do đó làm giảm đáng kể độ mài mòn. Tiêu dùng.
Kết cấu

1. Vỏ được làm bằng thép tấm cán nguội 3.0-6.0mm, bề mặt được phun và các bộ phận chính của khu vực nổ mìn và khu vực xả hơi được bọc bằng da silicon. Máy rất chắc chắn và dễ sử dụng. Máy được chia: (hộp chính của máy, hộp đựng bụi, bình áp lực tách lốc)

2. Có một khẩu súng trong cabin nổ mìn. Súng phun được trang bị vòi phun boron cacbua lớn 8 mm. Súng phun được trang bị khung súng cố định. Khoảng cách nổ, góc và vị trí có thể được điều chỉnh theo yêu cầu sản phẩm của người dùng.

3. Máy này được trang bị cửa sổ nhìn xuyên qua, có thể quan sát trực tiếp toàn bộ quá trình xử lý và bám sát tình hình xử lý.

4. Mô hình này là một máy đặc biệt được thiết kế cho khuôn hoặc phôi lớn và nặng.

5. Chế độ làm việc của máy thổi cát: sử dụng chế độ làm việc nổ khô loại khô;

6. Chế độ vận hành thổi cát: tải và dỡ phôi thủ công, thổi cát thủ công bởi một người;

7. Đặt công tắc an toàn, súng không thể hoạt động khi cửa cabin mở để đảm bảo an toàn.

8. Hệ thống nguồn không khí được trang bị một máy đo áp suất khí nạp và nổ. Van điều chỉnh áp suất có thể điều chỉnh áp suất nổ mìn và có súng hơi thổi độc lập. Van điện từ nhập khẩu được sử dụng để kiểm soát nguồn khí nổ, và công tắc chân được sử dụng để kiểm soát tiếng nổ của súng phun để đóng lại. Máy phun cát thủ công rất dễ vận hành.
Ứng dụng
Xử lý bề mặt tẩy cặn, cặn và burr của khuôn, đúc, dập, hàn, các bộ phận được xử lý nhiệt, vv; và bên trong và bên ngoài các phôi nhỏ và vi mô khác nhau, loại bỏ các cacbua, đánh bóng và gia công thô, hoàn thiện Sự căng thẳng được giảm bớt.
Cài đặt
Máy nổ phải được đặt trên mặt đất bằng phẳng và chắc chắn tại nơi làm việc, không cần vít neo.