Máy phun cát quay tự động không liên tục
Máy phun cát quay tự động không liên tục
kiểu mẫu
Xt-1416-8A

Đánh giá sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Nguyên tắc làm việc
Vụ nổ kiểu hít vào, nghĩa là sử dụng khí nén để chảy với tốc độ cao trong cây thương để tạo ra áp suất âm để tạo ra một vòi phun, cát trong bể lốc xoáy được hút vào ống thông qua ống đá phiến, sau đó phun ra ở mức cao tốc độ bằng vòi phun với lưu lượng khí nén. Đi đến bề mặt của phôi để đạt được mục đích làm sạch vụ nổ.
Đặc tính
Máy có thiết kế mới lạ, cấu trúc đáng tin cậy, vận hành thuận tiện, hiệu quả xử lý cao và tiêu thụ năng lượng thấp.

Máy này phù hợp với các yêu cầu xử lý nổ mìn của các sản phẩm của công ty bạn. Nó được thiết kế với các thiết bị nổ mìn đặc biệt để loại bỏ bụi bẩn, vết trầy xước và các mảnh vụn khác trên bề mặt, để bề mặt có thể đạt đến trạng thái mờ. Nó cũng có thể được sử dụng để đúc và hàn khác. Các bộ phận, bộ phận được xử lý nhiệt, bộ phận máy bay chiến đấu được đóng dấu, bộ phận điện tử, loại bỏ rỉ sét, làm sáng bề mặt tẩy rửa và có được bề mặt nổ đồng đều và tăng độ bám dính bề mặt hoặc tiền xử lý để phun, mạ và sơn.
Máy này áp dụng hoạt động nổ mìn một người hoàn toàn tự động, điều khiển máy vi tính thông minh [PLC] và sản xuất thực sự an toàn. Bàn xoay nhỏ được điều khiển bởi một động cơ duy nhất. Tốc độ được điều khiển bởi biến tần để điều chỉnh tốc độ vô cấp. Bộ súng phun áp dụng một cấu trúc cố định, có thể điều chỉnh khoảng cách và góc phun để đạt được hiệu quả phun cát tốt nhất.

Máy được thiết kế với 6 khẩu súng và 4 phôi được đặt cùng lúc. Các phôi được làm sạch từng đợt một và xoay liên tục, và các phôi được làm sạch tự động mà không dừng lại. Súng phun có thể dao động tùy ý, và tốc độ và cát có thể được điều chỉnh. Bàn xoay lớn thông qua công tắc tiệm cận để điều khiển vị trí và định vị chính xác. Mỗi khi một trạm được quay 90 °, một phôi được chuyển ra khỏi khoang máy cho mỗi vòng quay và khoảng thời gian có thể liên tục. Thời gian để làm việc.
Sự miêu tả
Hệ thống tái chế cát:
Máy này được trang bị một bộ tách lốc trên, có thể tự động tách và lưu trữ các vật liệu mài mòn có thể được sử dụng liên tục và bụi vô dụng. Do đó, mài mòn có thể được tái chế, làm giảm đáng kể mức tiêu thụ mài mòn và tiết kiệm chi phí.

Hệ thống loại bỏ bụi:
Máy được thiết kế để hoạt động kín hoàn toàn và được trang bị hộp bụi đặc biệt để lưu trữ tất cả bụi phát sinh trong quá trình làm sạch. Máy rắn không sản xuất bất kỳ môi trường
chỉ số không đạt yêu cầu.

Các thông số kỹ thuật:
Cấu trúc chính được hàn bằng tấm thép cán nguội dày 2,5mm-15mm.

Máy hút bụi:
Thép tấm cán nguội dày 2,5MM hàn.
Xử lý phun xuất hiện [màu sắc có thể được xác định theo yêu cầu của công ty bạn], các bộ phận hoàn thiện được làm bằng thép 45 #.
Kích thước: 1600mm * 1500mm * 2200mm (chiều cao phụ: 2780mm)
Kích thước phòng làm việc: 1595mm * 1495mm * 900mm
Kích thước hộp bụi: 1000mm * 1000mm * 2400mm (khử xung với túi khí, kiểm soát rap xi lanh)
Quạt hút bụi: 4.0KW 380V 50HZ
Tốc độ dòng chảy: 2504m / h
Áp lực gió: 4603pą
Bàn xoay nhỏ: dày × 350 × 10 mm × 4
Tốc độ là: 0-40 vòng / phút. Sử dụng quy định tốc độ chuyển đổi tần số, biến tần áp dụng thương hiệu Đài Loan Delta. Công suất biến tần là: 0,55KW.
Công suất động cơ truyền động: 0,55KW 380V 50Hz 1400 vòng / phút
Bàn xoay lớn: dày Ø 1100 × 15mm
Tốc độ: 8 vòng / phút tốc độ cố định
Công suất động cơ lái xe là: 0,75KW 380V 50Hz 1400 vòng / phút
Thiết bị vung súng: tốc độ: 0-40 vòng / phút
Số lượng súng phun: 6 súng Súng phun nhôm, vòi phun carbon hóa (1 bộ có máy)
Chiếu sáng: Đèn tiết kiệm năng lượng 220v, 18w 3
Yêu cầu không khí: khí nén khô ở áp suất 5-8 BAR (KG / CM2).