Máy phun cát thủ công ba trạm không tiêu chuẩn
Máy phun cát thủ công ba trạm không tiêu chuẩn

Đánh giá sản phẩm

Mô tả sản phẩm

1 máy chủ
Vỏ được hàn bằng tấm thép 2.0MM, và các bề mặt bên trong và bên ngoài được phun.
Kích thước khoang động cơ chính: 1800 (dài) * 800 (rộng) * 800 (cao) (MM)
Kích thước máy tính lớn: 1800 (chiều dài) * 1300 (rộng) * 1700 (chiều cao) (MM)
Máy được trang bị hộp chống bụi đặc biệt, lỗ tay phun cát: 4, cửa sổ nhìn xuyên qua: 2. Có thể đồng thời phun cát hai người.

Một màn hình bộ lọc được bố trí ở phần dưới của vỏ bọc để ngăn phôi hoặc mảnh vụn lớn rơi vào bể để chặn súng phun và ảnh hưởng đến quá trình xử lý thông thường.
Theo hướng dọc của cả hai mặt của máy chính, có các lỗ tay hoạt động để tạo điều kiện cho việc phun cát các phôi có độ dài khác nhau. Thiết bị chính được trang bị hai mặt để mở cửa để dễ dàng tải và dỡ tải phôi và hoạt động phun cát. Cửa được hàn bằng thép tấm 2.0MM. Bên trong được gia cố bằng chất làm cứng. Khung cửa được niêm phong bằng một con dấu xe hơi và một con dấu kép được áp dụng cho cửa.
Kích thước cửa: 600 * 670MM

Hai đèn huỳnh quang được lắp đặt ở bên trái và bên phải của cabin để đảm bảo tầm nhìn rõ ràng trong quá trình phun cát. Công tắc nguồn, hộp điều khiển điện và van điều chỉnh áp suất. Đồng hồ đo áp suất và áp suất nổ đều được đặt phía trên khoang máy để dễ dàng thao tác.
2 súng phun
Số lượng súng phun là 2, kích thước vòi phun là 8 * 20 * 30MM, và vật liệu là boron carbide.
Súng phun có thể tự do điều chỉnh góc nổ theo yêu cầu nổ của phôi. khoảng cách.
3 cửa sổ:
Trong khu vực làm việc phun cát của máy, một cửa sổ được cung cấp để quan sát trực tiếp điều kiện xử lý, để có thể dễ dàng quan sát quá trình xử lý và phun cát thủ công.
4 giá đỡ máy
Khoang làm việc của máy có giá đỡ nghiêng 45 độ. Giá đỡ được hàn bằng thép kênh và sắt góc với ròng rọc. Nó thuận tiện cho các phôi loại dải dài được đẩy và thổi.
5 Dưới thùng cát: 2
Hệ thống loại bỏ bụi:
(A) Kích thước: 500mm * 1000mm * 1600mm. 16 túi được sắp xếp và phân phối trong bộ thu bụi để loại bỏ hiệu quả các hạt bụi được tạo ra trong quá trình phun cát.
(B) Túi được trang bị công tắc đọc rap chuyên dụng, (công tắc được đặt phía trên máy, dễ vận hành)
(C). Quạt hút bụi (chà nhám cát): 1 quạt áp suất trung bình Công suất: 1.5KW
Nguyên lý phun cát
Vụ nổ kiểu hít vào, nghĩa là sử dụng khí nén để chảy với tốc độ cao trong cây thương để tạo ra áp suất âm để tạo ra một vòi phun, cát trong bể lốc xoáy được hút vào ống thông qua ống đá phiến, sau đó phun ra ở mức cao tốc độ bằng vòi phun với lưu lượng khí nén. Đi đến bề mặt của phôi để đạt được mục đích làm sạch vụ nổ.