vượt qua loại máy phun cát tự động
vượt qua loại máy phun cát tự động
vượt qua loại máy phun cát tự động
kiểu mẫu
Xt-1214-20A

Đánh giá sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Vỏ máy chủ
Nó được hàn bằng tấm thép dày 2,5mm-10 mm và sơn trên bề mặt. Ở đầu cho ăn và xả, một lớp vỏ và da cao su được cung cấp để ngăn bụi thoát ra và lưới lọc được bố trí ở phần dưới của vỏ bọc để tránh các mảnh vụn lớn và phôi rơi xuống cát. Một khẩu súng hơi được thổi vào buồng hút để thổi bay phần cát còn lại trên phôi. Máy quan sát trên phần chính của máy nổ có thể quan sát toàn bộ quá trình và xử lý tình huống bất ngờ bất cứ lúc nào.

Kích thước khu vực phun cát: 1200mm (chiều dài) × 1200mm (chiều rộng) × 800mm (chiều cao).
Kích thước tổng thể: 3800mm (chiều dài) × 1440mm (chiều rộng) × 3800mm (chiều cao).
Súng phun cát: 4 nhóm 20 người (tốc độ rung có thể được kiểm soát tần số, góc có thể được điều chỉnh 360 °);
Hệ thống loại bỏ bụi
Máy này được trang bị hộp bụi 9 hộp để chuẩn bị bộ lọc loại bỏ bụi đặc biệt cho thương hiệu PHOENIX của liên doanh Trung-Nhật. Hiệu quả lọc là: lớn hơn 99% so với các hạt 10 micron. Nó có hiệu quả có thể tách bụi khỏi khí, loại bỏ bụi phát sinh trong quá trình làm việc và giảm đáng kể thiệt hại do ô nhiễm môi trường. Phát thải khí thải của nó có thể đạt tiêu chuẩn phát thải bảo vệ môi trường quốc gia (GB- / T16157-1996): TSP≤120mg / m3.
Bộ lọc bụi của bộ lọc bao gồm một bộ phận lọc hiệu quả cao, cơ chế lọc ngược, quạt ly tâm, thùng thu bụi, thân máy, ống dẫn và khuỷu ống dẫn.

1) Thân máy được hàn bằng tấm thép carbon thấp chất lượng cao 2,5mm, và các bề mặt bên trong và bên ngoài được sơn.
2) Phần tử lọc hiệu suất cao φ320 × 600, tổng cộng có 9 phần. Phần tử lọc hiệu quả cao được sử dụng để xử lý loại bỏ bụi và hiệu quả thanh lọc phù hợp với các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường quốc gia. Phần tử lọc hiệu suất cao được làm từ vật liệu sợi polyester 100% với độ dày 0,7mm, độ thấm khí 10um, độ bền khí là 2,98mbar (áp suất yêu cầu là cột nước 2,98mm khi tốc độ dòng khí là 40cm / s), và khả năng chịu nhiệt độ lên tới 130 độ. .
3), quạt ly tâm, công suất: 7.5KW, tốc độ: 2900 vòng / phút.
4) Cơ chế lọc ngược được cấu tạo gồm bình chứa khí, van điện từ xung, ống dẫn khí và các loại tương tự.
5) Xe tải thu gom bụi được hàn bằng tấm thép carbon thấp chất lượng cao 2,5mm và sơn trên bề mặt.
6) Ống dẫn khí được làm bằng ống nhựa PVC và bề mặt được sơn. Một tấm điều chỉnh thể tích không khí được bố trí ở khuỷu tay của ống dẫn khí để điều chỉnh lượng khí nạp.
7), phương pháp làm sạch: làm sạch rung động xung.
Hệ thống nén khí (do khách hàng sở hữu)

Áp suất nổ có thể được điều chỉnh theo yêu cầu của quá trình. Áp suất thay đổi từ 1 đến 7 bar. Súng phun được điều khiển bằng van điều chỉnh áp suất và được trang bị đồng hồ đo áp suất. Máy nén khí được yêu cầu phải đáp ứng áp suất không khí không dưới 7 bar, và 20 súng phun phải được trang bị tốc độ dòng chảy là 18 m3. Khí nén khô trên / phút (do người dùng cung cấp) và được trang bị 2 thùng 1 khối. Một máy sấy.
Phân bổ và tiêu thụ năng lượng
1. 1 quạt ly tâm: công suất 7.5kw
2. Một động cơ xoay súng phun: công suất 0,75kw;
3. Một động cơ truyền tải: công suất 0,75kw;
4. Một động cơ xoắn ốc ngang: công suất 0,75kw;
5, mạch chiếu sáng và điều khiển: công suất khoảng 0,25kw;
6, tổng công suất của máy: khoảng 10kw trừ máy nén khí.